Dịch vụ lập trang web giá rẻ

 Dịch vụ lập trang web mà chúng tôi cung cấp với giao diện chuyên nghiệp và được thiết kế với công nghệ hiện đại, giao diện tùy biến, khách hàng có thể thay đổi thông tin trên website một cách chủ động mà không cần phải tốn kém chi phí khi muốn chỉnh sửa trang web.

Lập web giá rẻ trọn gói, lập trang web bao nhiêu tiền?

Công ty bạn đang có nhu cầu cần lập web giá rẻ? Trong thời đại hội nhập thế giới rộng mở, bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ cũng nên cần có

một trang web riêng. Vì nếu không có trang web riêng thì gần như là công ty đó đang vô tình cho đối thủ một lượng khách hàng tiềm năng rất lớn mà đáng lẽ ra các khách hàng đó là của họ.

Bạn đang cần làm một trang web để bán hàng hay giới thiệu doanh nghiệp,….nhưng lại gặp một chút rắc rối về việc nên thuê nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website nào vừa rẻ vừa phải đảm bảo về chất lượng!

Nếu bạn đang gặp khó khăn như trên thì giờ đây bạn không phải lo lắng về đề này nữa, bạn có thể toàn tâm toàn ý vào công việc kinh doanh. Vì vấn đề làm web giá rẻ hãy cứ để chúng tôi lo.

Dịch vụ lập web giá rẻ tại Sài Gòn http://nhonmy.com/s451.htm Tư vấn 0908134772

Dịch vụ lập trang web giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhận làm web với giá rất rẻ (nhiều khi chỉ có 500 ngàn đồng). Nhưng như bạn biết rồi đấy, bạn không lạ gì câu “tiền nào của đấy” nhỉ, thế nên khi bạn chi tiền vào việc gì đó dù ít thì cũng nên suy nghĩ cẩn thận trước khi mua, vì có thể bạn không những bị mất tiền mà tật còn mang nữa cơ. Nếu bạn ham rẻ mà thuê dịch vụ lập trang web kém chất lượng thì sau này sẽ rất khó khăn cho công ty bạn nếu muốn quảng bá mạnh trên internet. Tác hại của nó đến mức nào thì bạn hãy đọc tiếp phần dưới nhé.

Nhơn Mỹ hiện cũng đang cung cấp dịch vụ lập web giá rẻ nhưng ở công ty chúng tôi giá rẻ không đồng nghĩa với giảm về chất lượng. Cái này không phải chỉ là tôi nói hay vậy với bạn để bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tôi sẽ phân tích cụ thể hơn ở phần dưới.

Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp các gói dịch vụ lập web giá rẻ như sau:

+ Gói lập trang web đầu tiên của chúng tôi là bạn chỉ cần bỏ 3,5 triệu cho một năm sử dụng thoải mái không bị giới hạn về băng thông hay số lượng đăng tin bài.

+ Gói lập trang web thứ 2 Chỉ với 7,5 triệu bạn có thể tha hồ mà lựa chọn giao diện. Đây là gói vip, thiết kế giao diện theo yêu cầu vì thế bạn có thể thỏa sức mà yêu cầu bất cứ giao diện nào bạn muốn chúng sẽ cam kết làm đúng như ý của bạn.

Các bạn có thể vào click vào bảng giá lập trang web để xem chi tiết. http://tkw.com.vn/dich-vu-lap-trang-web-gia-re.htm

Dịch vụ làm website giá rẻ ?  Tư vấn 0908134772

Dịch vụ lập trang web giá rẻ

Sau khi xem xong bảng giá rất có thể bạn sẽ kêu là “sao giá lập trang web đắt thế”. Nhưng khoan đã, bạn hãy nghe tôi phân tích một chút rồi bạn xem giá lập trang web này còn đắt không nhé:

+ Web chúng tôi đảm bảo hỗ trợ thiết kế chuẩn seo từ cơ bản đến nâng cao. (hiện tại trên thị trường đa số các công ty không đảm bảo về yếu tố này nhất là các công ty lập web giá rẻ.)

+ Tích hợp chức năng responsive design (giao diện di động), để hỗ trợ web của bạn luôn đẹp long lanh khi hiển thị trên tất cả các thiết bị như iphone, ipad, smartphone….. Hiện tại tính năng này đã được khá nhiều các nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web sử dụng. Nhưng vẫn còn một số công ty lập web giá rẻ chưa cho

chức năng này vào web. Vì thế bạn đừng ham rẻ mà sử dụng nhé, vì hiện tại trên một nửa người truy cập vào internet bằng các thiết bị smart phone. Vậy nếu web bạn không có chức năng này thì bạn đang ném một nửa khách hàng qua cửa sổ rồi nhé. http://tkw.com.vn/dich-vu-lap-trang-web-gia-re.htm

+ Quản trị web rất đơn giản và thân thiện. Dù bạn không biết chút gì về máy tính cũng có thể làm được. Toàn bộ phần quản trị theo chuẩn của thế giới và được

tùy biến màu sắc theo sở thích riêng của bạn. Có các app quản trị dành riêng cho điện thoại.

+ Có thể tích hợp chức năng bán hàng online và thanh toán trực tuyến: paypal, bảo kim,..

+ Đảm bảo về thời gian hoàn thành sớm nhất có thể(trong vòng 7 ngày nếu bạn sử dụng gói thiết kế theo mẫu, còn gói theo yêu cầu có thể lâu hơn một chút).

+ Khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn tất cả các phí duy trì website nhưng hosting hay các phí liên quan khác. Chúng tôi sẽ đảm bảo 100% là không lấy thêm bất cứ khoản phí nào trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Ngoài ra web của chúng tôi còn hỗ trợ rất nhiều tính năng khác không đề cập ở đây. Nếu bạn có thắc mắc nào thì có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ của chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất…

Bây giờ tôi nghĩ là bạn đã có thể tự cân nhắc được nên chọn nhà cung cấp lập trang web và chất lượng, phù hợp nhất cho công ty bạn rồi nhỉ.

Xem thêm http://nhonmy.com/s451.htm  Tư vấn 0908134772