thiết kế web doanh nghiệp cữa hàng đồ cổ

thiết kế web doanh nghiệp cữa hàng đồ cổ Xem thêm: http://nhonmy.com/2375h66139/tao-thiet-ke-web-doanh-nghiep-cua-hang-do-co.htm

thiết kế web doanh nghiệp cữa hàng đồ cổ. Nhiều mẫu web tha hồ mà chọn

1. BẢNG GIÁ | 2. GIỚI THIỆU | 3. SỬA WEB | 4. MẪU WEB


1. BẢNG GIÁ

WordPress là nền tảng cho bạn nhiều giao diện lựa chọn để xây dựng website doanh nghiệp với chi phí thấp nhất, hỗ trợ website 100% thiết bị di động như iPhone, iPad, máy tính bảng.

TÍNH NĂNG WEBSITE Web Công Ty

Web Mua Bán

Chọn mẫu theo ý muốn wp.nhonmy.com +25 Mẫu +650 Mẫu
Bán hàng trực tuyến
Tối ưu nội dung tìm kiếm – SEO
Tùy biến giao diện Cơ Bản
Chuẩn giao diện hỗ trợ di động, máy tính bảng (iPhone, iPad)
Miễn phí giao diện 1 năm / 1 lần
Bàn giao tài khoản, hướng dẫn sử dụng
Bảo mật, cập nhật phiên bản mới
Tên miền quốc tế: .com / .net / .org
Sao lưu dữ liệu dự phòng hàng tháng
Giới thiệu, dịch vụ, Liên hệ, sản phẩm
Quản trị nội dung thân thiện, dễ dùng
Dung lượng lưu trữ website 500mb 1,024 mb
Băng thông cho website

Không giới hạn Không giới hạn
Nhập liệu, hiệu chỉnh nội dung 100 tin / năm 500 tin / năm
Phí thiết kế 2,300,000 đ 6,000,000 đ
Phí duy trì hàng năm 1,200,000đ / Năm 1,500,000đ / Năm
Tổng chi phí năm đầu 3,500,000đ 7,500,000đ

Mỗi năm khách hàng được thay đổi 1 giao diện hoàn toàn miễn phí

Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng giải pháp tốt nhất cho website, chọn cho khách hàng giao diện web đẹp, chuyên nghiệp và phù hợp khách hàng.


2. GIỚI THIỆU

Mỗi doanh nghiệp đều cần quảng bá sản phẩm của mình trên internet nhanh nhất, bán hàng với chi phí quảng cáo ít nhất, lơi nhuận doanh nghiệp cao nhất. Đều đó hoàn toàn có thể khi chúng ta thực hiện chiến dịch quảng cáo / quảng bá sản phẩm trên internet mà việc đâu tiên là phải cần có một website để trình bày sản phẩm, dich vụ.

Web là nơi kết nối công đồng mạng trực tuyến, khách hàng trên internet với cty. Web doanh nghiệp như là một văn phòng ảo mà nơi đó có tất cả mọi thứ từ thông tin sản phẩm, đến mẫu dùng thử, đế nhân viên tư vấn bán hàng.

NHONMYgroup cung cấp công nghệ làm web nhanh, hiệu quả đa dạng về mẫu mã và màu sắc, chi phí thấp. Khách hàng chỉ cần chọn mẫu là có thể có ngay một website, một gian hàng trực tuyến trong vòng 24h. Hãy xem những tính năng mà web mà NHONMYgroup cung cấp cho khách hàng.

  1. Tự chọn 10,000 Giao diện có sẵn, tùy ý khách hàng lựa chọn ( Có tư vấn các giao diện phù hợp với ngành nghề,..)
  2. Không giới hạn menu, sản phẩm. Tích hợp sẵn, có thể trình bày trang web theo Bài viết theo ngày, bài viết mới nhất, bài viết được chọn, bài viết xem nhiều nhất, bài viết được bình chọn nhiều nhất, mỗi bài viết có thể có mục thảo luận, hay liên kết nội dung với các website khác.
  3. Tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ chính xác, mở rộng, tìm kiếm theo nhiều tiêu chí khác nhau.
  4. Liên kết đối tác, khách hàng, …nhanh và tiên ích.
  5. Không hạn chế thêm hình ảnh,clip, kể cả video Youtube.com, Clip.vn, Video.google.com.
  6. Tùy biến giao diện theo y muốn, có thể tự thay đổi giao diện theo sự kiện như Ngày lễ, Giáng sinh, năm mới,…
  7. Hướng dẫn sử dụng từ A-Z, quản trị tự động ( khách hàng có thể thêm, xóa, sửa tùy thích,..)
  8. Tự động đưa website lên các trang tìm kiếm hàng đầu như Google, Yahoo, MSN, Bing,… trong vòng 60s kể từ khi đăng bài viết.
  9. Chuyển bài viết, hình ảnh, thảo luận,… từ Blogger, Categories and Tags Converter, Dòng thông tin – RSS, LiveJournal, Movable Type và TypePad, Sổ blog, Tumblr, WordPress vào website và ngược lại

Tại sao tôi phải chọn Webcty của NHONMYgroup?

Rất nhiều khách hàng khi chúng tôi tư vấn đều hỏi như thế, chúng tôi chỉ trả lời một đơn giản là vì nó linh động, và dễ tương tác.

1/ Linh động:Có rất nhiều giao diên mà bạn có thể để phù hợp website của mình từ màu sắc cho đến bố cục. Bạn không phải lo về web mình có thể xem trên ipad hay iphone tốt hay không? vì nó luôn linh động thể hiện giao diện cho người dùng tốt nhất. Bạn có thể đổi giao diện trong chớp mắt mà không cần phải nhập lại toàn bộ nội dung trang web.

thiết kế web doanh nghiệp cữa hàng đồ cổ

2/ Dễ tương tác:

2.1 Giao diện trực quan, khách hàng có thể xem và có thẻ thảo luận ngay trên bài viết, nhà quản trị có thể quyết định bài viết / thảo luận này có trược chia sẽ cho tất cả mọi người không? hay chỉ định cho một số người có quyền được xem.

2.2 Chức năng quản trị: Phong phú, đa dạng, vì webcty sử dụng mã nguồn chính là wordpress, bạn có thể tùy biến cao. Có đầy đủ giao diện

hỗ trợ iOS, Android, BlackBerry, Windows Phone, Nokia, WebOS.

thiết kế web doanh nghiệp cữa hàng đồ cổ

Từ phiên bản V3.8.1 giao diện quản trị web hoàn toàn tương thích mọi thiết bị, tự động thay đổi giao diện tương ứng với thiết bị bạn dùng PC, Laptop, iPad, iPhone,… bạn có thể chọn màu sắc tùy ý cho giao diện quản trị của mình

2.3 Bảo mật: Việc an toàn thông tin là đều quan trọng nhất, bạn luôn muốn website mình ổn định 99,9%. Không ai được xâm nhập hay tấn công web của mình một cách cố ý gây hại. Chúng tôi luôn bảo đảm hệ thống web cung cấp bạn là bảo mật chuẩn CEH, bản cập nhật bảo mật mới nhất, phiên bản phần mềm mới nhất.

Tôi muốn web đẹp, chuyên nghiệp, nhưng giá rẻ?

Chúng tôi luôn gặp phải những câu hỏi thú vị như thế, nhưng chúng tôi vẫn giải quyết cho bạn vừa đẹp, vừa rẻ,… Giá chỉ 100,000vnđ /tháng có cao không ta?!… Chúng tôi cam kết không bao giờ phát sinh chi phí bất thường, giá quản trị web của bạn cố định, chỉ có dịch vụ tốt hơn và chi phí rẻ hơn.

3.SỬA CHỮA, SỬA LỖI, NÂNG CẤP WEBSITE

thiết kế web doanh nghiệp cữa hàng đồ cổ

Trải qua nhiều thời gian website của bạn trở nên lỗi thời so với hiện tại như giao diện không hỗ trợ thiết bị di động, lỗi không thêm hình ảnh được, web truy cập chậm, ì-ạch, hay việc thay đổi bố cục web site trở nên khó khăn,… thì lúc đó tôi đề nghị bạn thay đổi, nâng cấp website của mình.

Xem thêm >>>

TAG: Chỉnh sửa website, sửa website, làm lại trang web, làm mới website, sửa giao diện web, nâng cấp website, sửa lỗi web, Nâng cấp giao diện website, Bổ sung thêm chức năng cho website, chỉnh sửa nội dung trang web,4. MẪU WEB MUA BÁN http://wp.nhonmy.com/chuyen-nganh/store

4.2 MẪU WEB http://wp.nhonmy.com/web/