Quảng Cáo Google của công ty TNHH Một Thành Viên Nhơn Mỹ

Quảng Cáo Google của công ty TNHH Một Thành Viên Nhơn Mỹ <"> Xem thêm: http://nhonmy.com/2193h68/Quang-Cao-Google-cua-cong-ty-TNHH-Mot-Thanh-Vien-Nhon-My.htm

Giới thiệu kênh Quảng Cáo Google của công ty TNHH Một Thành Viên Nhơn Mỹ

Chào đoán kỷ nguyên mới của quảng cáo tìm kiếm Google với nhiều cơ hội hợp tác mới, Kênh http://nhonmy.com được hình thành nhằm cung cấp cho người xem tất cả thông tin, kiến thức liên quan tới các hình thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google, bảng giá chi tiết cho từng hạng mục quảng cáo cụ thể, cách mà mình có thể tự bạn thực hiện quảng cáo.


Chúng tôi mong muốn kênh http://nhonmy.com không những là nơi tra cứu thông tin chính xác về giá quảng cáo google cho phần lớn các doanh nghiệp kinh doanh cùng ngành nghề quảng cáo Google, mà còn mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy cho tất cả các doanh nghiệp cần quảng cáo Google nhằm khết trương hình ảnh doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm google, mua bán sản phẩm. Tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ trên Google nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Phương châm NHONMYgroup là không bán hàng (dịch vụ) giá rẻ mà cung cấp cho khách hàng dịch vụ quảng cáo Google tốt nhất với chi phí thấp nhất, Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi nhuận Công ty.

Định hướng của chúng tôi là: Khách hàng, Nhân viên, Đại lý, luôn là được hưởng lợi cao nhất từ kênh quảng cáo Google


Khách hàng: Chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng dịch vụ quảng cáo trực tuyến tốt nhất, chính sách hậu mãi tốt nhất, thông qua dịch vụ quảng cáo trên công cụ tìm kiếm số 1 thế giới google khách hàng gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh, có thêm nhiều đối tác.


Chúng tôi luôn cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng là tốt nhất, thời gian kích hoạt chậm nhất là 48h cho quảng cáo Google, và 8 tuần đối với khách hàng SEO (Quảng cáo doanh nghiệp trên kết quả tìm kiếm ngẫu nhiên của Google). Luôn bào đảm quảng cáo khách hàng chạy ổn định và lâu dài, luôn có chính sách giảm giá đặt biệt cho khách hàng thân thiết.


Quý doanh nghiệp không những luôn được giảm giá từ 3% – 12% mà còn tặng gấp đôi từ khóa quảng cáo, tặng thêm thời gian quảng cáo…

Bạn không thể là khách hàng của chúng tôi khi bạn không hiểu giá trị mang lại từ quảng cáo Google cho doanh nghiệp của mình. Toàn thể nhân viên Cty Nhơn Mỹ, Ban giám đốc Cty, đại lý của Cty Nhơn Mỹ luôn sẵn sàng tư vấn, giái đáp thắc mắc khách hàng hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi luôn muốn lắng nghe phản hồi tích cực từ khách hàng để phục vụ tốt hơn.


Nhân viên: Nhân viên là đại diện hình ảnh, thương hiệu của Nhơn Mỹ khi tiếp xúc với khách hàng thông qua thẻ nhân viên, và mã số nhân viên cập nhật trên website http://nhonmy.com, mỗi nhân viên Cty khi làm việc với hàng đều trang bị đầy đủ kiến thức, kỷ năng tư vấn, khả năng làm hài lòng khách hàng. Khi bạn là Nhân viên NHONMYgroup thì chúng tôi luôn bảo đảm mức lương tối thiều từ 3,000,000 vnđ – 40,000,000 vnđ (tổng doanh số tháng).

Đại lý: Với hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam chúng tôi tin chắc rằng quý doanh nghiệp luôn có cơ hội quảng cáo google từ NHONMYgroup. Khi quý doanh nghiệp / cá nhân trở thành đại lý của NHONMYgroup thì được cung cấp thông đầy đủ trên http://dailyquangcaogoogle.com. Chúng tôi cung cấp hệ thống tính chi phí gợi ý quảng cáo theo từ khóa tại http://www.nhonmy.com/tools/gword/profull.php

Tất cả đại lý NHONMYgroup đều được hưởng từ 10% -> 35% tổng doanh số hàng tháng, xem chi tiết http://nhonmy.com/c197.htm  hoặc hưởng ưu đãi 50% giá trị thực trên tổng số tiền quảng cáo trên Google 


NHONMYgroup tin rằng kênh http://nhonmy.com luôn là bạn đồng hành của cả khách hàng và đối tác trong việc lựa chọn kênh quảng cáo tiết kiệm chi phí nhưng mang lại hiệu quả tức thời.

BẢNG GIÁ GOOGLE ĐỒNG GIÁ = 358,000đ / tháng

Từ khóa
2 từ khóa
4 từ khóa
Quảng cáo trang đầu ( top 1-10 ) 680,000đ 1,217,000đ
Quảng cáo đầu trang ( top 1-5 ) 918,000đ 1,642,000đ
Quảng cáo đầu trang VIP ( top 1-3 ) 1,108,000đ 1,982,000đ

A. Quảng cáo trọn gói theo từ khóa

Trang tìm kiếm google: Google tìm kiếm chiếm 95% số người tìm kiếm trên internet ở Việt Nam và 70% thị phần thế giới. Quảng cáo trang tìm kiếm google giúp bạn sẽ tiếp cận nguồn khách hàng vô tận, nhắm đúng đích và đúng mục tiêu, quảng cáo quý vị sẽ hiển thị khi có người dùng tìm đúng từ khóa mục tiêu.

Từ khóa
8 từ khóa
16 từ khóa
Quảng cáo trang đầu ( top 1-10 ) 1,862,000đ 3,150,000đ
Quảng cáo đầu trang ( top 1-5 ) 2,430,000đ 4,250,000đ
Quảng cáo đầu trang VIP ( top 1-3 ) 3,032,000đ 5,130,000đ

Chọn Vị Trí và giá phù hợp http://nhonmy.com/tools/gword

 

B. Xây dựng thương kết hợp bán hàng

Quảng Cáo Google của công ty TNHH Một Thành Viên Nhơn MỹCó mặt mọi lúc, mọi nơi, cơ hội xuất hiện trên 1,990 web nổi tiếng Việt Nam. Mạng hiển thị Google đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. Với chi phí hợp lý và cách làm đơn giản, nay bạn đã có thể đặt quảng cáo đúng lúc, đúng chỗ trên gần 200 trang web hàng đầu Việt Nam như: vietnamnet.vn, dantri.com.vn, thanhnien.com.vn, kenh14.vn, 2sao.vn, mp3.zing.vn, nhaccuatui.com, webtretho.com, 24h.com.vn…

Bắt đầu với ngân sách 2,500,000 vnđ / tháng

->> Xem thêm…

 

C. Chọn đối tượng đề quảng cáo, ít nhưng hiệu quả

Quảng cáo web nổi tiếng Việt Nam, công cụ tìm kiếm google kết hợp từ khóa / nhóm ngành nghề / Độ tuổi / Giới tính..

Quảng Cáo Google của công ty TNHH Một Thành Viên Nhơn MỹNhiều đối tác chúng tôi thành công đển với quảng cáo google từ chúng tôi không phải chi phí cao, quảng cáo mọi lúc, mọi nơi mà là sự nhận biết tính cách khách hàng, đối tác dự đoán được đâu là nguồn khách hàng tìm năng, (VD bán căn hộ : chỉ quảng cáo những trang web về nhà đất, bất động sản, chứng khoán, vàng, … độ tuổi từ 22 tuổi,…). Khi mục tiêu khách hàng được xác định thì chi phí quảng cáo là rất ít, bạn có thể khởi động 1 chiến dịch thành công.

>> Xem thêm…

 

D. Quảng cáo theo ngân sách

Quảng Cáo Google của công ty TNHH Một Thành Viên Nhơn MỹBạn luôn băng khăn khi chi phí bỏ ra cố định mỗi tháng liệu có dùng hết không?, hay là lợi nhuận của nhà cung cấp dịch vụ quá lớn -> Bạn luôn nghi ngờ đều đó… Chúng tôi luôn tìm ra cách tốt nhất đề chúng ta “win to win”, dịch vụ này cho khách hàng khoản chi phí quản lý dịch vụ hợp lý.

Ngân sách 4,200,000 vnđ / 12 tháng.

 

Chúng tôi làm gì? Chăm sóc chiến dịch bạn tốt nhất về giá 1 truy cập, Tối ưu, bổ sung thông tin cần thiết cho website làm cho từ khóa có điểm chất lượng cao nhất có thể.

Làm gì với số tiền dư mỗi tháng? Phí quảng cáo hàng tháng của bạn có thể dư và được công dồn vào tài khoản của bạn, chúng tôi chỉ lấy phí quản lý cố định hàng tháng, Bạn có thể thanh toán ít hơn số tiền quảng cáo google hàng tháng.

Làm sao để giảm 50% chi phí quảng cáo? Bạn hoàn toàn có thể giảm chi phí quản lý xuống từ 10% -> 80% so với chi phí hiện tại nếu hàng tháng từ khóa nội dung quảng cáo của bạn không thay đổi. Hãy liên lạc với chúng tôi để giảm.

>> Xem thêm…

 

 

NHONMYgroup mang lại cho khách hàng sự khác biệt trong quảng cáo google, chúng tôi cùng quý vị tìm ra cách tốt, hiệu quả để gia tăng khách hàng, giảm chi phí, tối ưu bán hàng trong từng chiến dịch thực hiện quảng cáo.

 

Chúng tôi không quá quan trọng hóa vị trí quảng cáo trang đầu, hay cuối trang, ở đâu và khi nào,.. số người truy cập hay số lần xuất hiện nhiều hay ít mà điều quan trọng là quảng cáo này có mang lại lợi ích, đúng mục tiêu người xem quảng cáo hay không? có đúng khách hàng bạn hướng tới hay không? cuối cùng là khi click vào quảng cáo của quý vị trang đích có phục vụ đúng nhu cầu người xem mong muốn hay không?

 

Quảng cáo google không chỉ là quảng cáo mà là hiệu quả, kết quả kinh doanh của quý vị khi thực hiện quảng cáo cùng chúng tôi.