nhà cung cấp thiết kế web bằng mã nguồn mở wordpress

nhà cung cấp thiết kế web bằng mã nguồn mở wordpress <"> Xem thêm: http://nhonmy.com/2388h18773/nha-cung-cap-thiet-ke-web-bang-ma-nguon-mo-wordpress.htm

nhà cung cấp làm trang web bằng mã nguồn mở wordpress, nhà cung cấp thiết kế web bằng mã nguồn mở wordpress. Gia hạn trọn gói 1,200,000đ / năm, miễn phí tên miền, lưu trữ, nhập liệu,…

1. BẢNG GIÁ | 2. GIỚI THIỆU | 3. SỬA WEB | 4. MẪU WEB


1. BẢNG GIÁ

WordPress là nền tảng cho bạn nhiều giao diện lựa chọn để xây dựng website doanh nghiệp với chi phí thấp nhất, hỗ trợ website 100% thiết bị di động như iPhone, iPad, máy tính bảng.

TÍNH NĂNG WEBSITE Web Công Ty

Web Mua Bán

Chọn mẫu theo ý muốn wp.nhonmy.com +25 Mẫu +650 Mẫu
Bán hàng trực tuyến
Tối ưu nội dung tìm kiếm – SEO
Tùy biến giao diện Cơ Bản
Chuẩn giao diện hỗ trợ di động, máy tính bảng (iPhone, iPad)
Miễn phí giao diện 1 năm / 1 lần
Bàn giao tài khoản, hướng dẫn sử dụng
Bảo mật, cập nhật phiên bản mới
Tên miền quốc tế: .com / .net / .org
Sao lưu dữ liệu dự phòng hàng tháng
Giới thiệu, dịch vụ, Liên hệ, sản phẩm
Quản trị nội dung thân thiện, dễ dùng
Dung lượng lưu trữ website 500mb 1,024 mb
Băng thông cho website

Không giới hạn Không giới hạn
Nhập liệu, hiệu chỉnh nội dung 100 tin / năm 500 tin / năm
Phí thiết kế 2,300,000 đ 6,000,000 đ
Phí duy trì hàng năm 1,200,000đ / Năm 1,500,000đ / Năm
Tổng chi phí năm đầu 3,500,000đ 7,500,000đ

Mỗi năm khách hàng được thay đổi 1 giao diện hoàn toàn miễn phí

Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng giải pháp tốt nhất cho website, chọn cho khách hàng giao diện web đẹp, chuyên nghiệp và phù hợp khách hàng.


2. GIỚI THIỆU

Mỗi doanh nghiệp đều cần quảng bá sản phẩm của mình trên internet nhanh nhất, bán hàng với chi phí quảng cáo ít nhất, lơi nhuận doanh nghiệp cao nhất. Đều đó hoàn toàn có thể khi chúng ta thực hiện chiến dịch quảng cáo / quảng bá sản phẩm trên internet mà việc đâu tiên là phải cần có một website để trình bày sản phẩm, dich vụ.

nhà cung cấp thiết kế web bằng mã nguồn mở wordpress

Web là nơi kết nối công đồng mạng trực tuyến, khách hàng trên internet với cty. Web doanh nghiệp như là một văn phòng ảo mà nơi đó có tất cả mọi thứ từ thông tin sản phẩm, đến mẫu dùng thử, đế nhân viên tư vấn bán hàng.

NHONMYgroup cung cấp công nghệ làm web nhanh, hiệu quả đa dạng về mẫu mã và màu sắc, chi phí thấp. Khách hàng chỉ cần chọn mẫu là có thể có ngay một website, một gian hàng trực tuyến trong vòng 24h. Hãy xem những tính năng mà web mà NHONMYgroup cung cấp cho khách hàng.

  1. Tự chọn 10,000 Giao diện có sẵn, tùy ý khách hàng lựa chọn ( Có tư vấn các giao diện phù hợp với ngành nghề,..)
  2. Không giới hạn menu, sản phẩm. Tích hợp sẵn, có thể trình bày trang web theo Bài viết theo ngày, bài viết mới nhất, bài viết được chọn, bài viết xem nhiều nhất, bài viết được bình chọn nhiều nhất, mỗi bài viết có thể có mục thảo luận, hay liên kết nội dung với các website khác.
  3. Tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ chính xác, mở rộng, tìm kiếm theo nhiều tiêu chí khác nhau.
  4. Liên kết đối tác, khách hàng, …nhanh và tiên ích.
  5. Không hạn chế thêm hình ảnh,clip, kể cả video Youtube.com, Clip.vn, Video.google.com.
  6. Tùy biến giao diện theo y muốn, có thể tự thay đổi giao diện theo sự kiện như Ngày lễ, Giáng sinh, năm mới,…
  7. Hướng dẫn sử dụng từ A-Z, quản trị tự động ( khách hàng có thể thêm, xóa, sửa tùy thích,..)
  8. Tự động đưa website lên các trang tìm kiếm hàng đầu như Google, Yahoo, MSN, Bing,… trong vòng 60s kể từ khi đăng bài viết.
  9. Chuyển bài viết, hình ảnh, thảo luận,… từ Blogger, Categories and Tags Converter, Dòng thông tin – RSS, LiveJournal, Movable Type và TypePad, Sổ blog, Tumblr, WordPress vào website và ngược lại

Tại sao tôi phải chọn Webcty của NHONMYgroup?

Rất nhiều khách hàng khi chúng tôi tư vấn đều hỏi như thế, chúng tôi chỉ trả lời một đơn giản là vì nó linh động, và dễ tương tác.

1/ Linh động:Có rất nhiều giao diên mà bạn có thể để phù hợp website của mình từ màu sắc cho đến bố cục. Bạn không phải lo về web mình có thể xem trên ipad hay iphone tốt hay không? vì nó luôn linh động thể hiện giao diện cho người dùng tốt nhất. Bạn có thể đổi giao diện trong chớp mắt mà không cần phải nhập lại toàn bộ nội dung trang web.

nhà cung cấp thiết kế web bằng mã nguồn mở wordpress

2/ Dễ tương tác:

2.1 Giao diện trực quan, khách hàng có thể xem và có thẻ thảo luận ngay trên bài viết, nhà quản trị có thể quyết định bài viết / thảo luận này có trược chia sẽ cho tất cả mọi người không? hay chỉ định cho một số người có quyền được xem.

2.2 Chức năng quản trị: Phong phú, đa dạng, vì webcty sử dụng mã nguồn chính là wordpress, bạn có thể tùy biến cao. Có đầy đủ giao diện

hỗ trợ iOS, Android, BlackBerry, Windows Phone, Nokia, WebOS.

nhà cung cấp thiết kế web bằng mã nguồn mở wordpress

Từ phiên bản V3.8.1 giao diện quản trị web hoàn toàn tương thích mọi thiết bị, tự động thay đổi giao diện tương ứng với thiết bị bạn dùng PC, Laptop, iPad, iPhone,… bạn có thể chọn màu sắc tùy ý cho giao diện quản trị của mình

nhà cung cấp thiết kế web bằng mã nguồn mở wordpress

2.3 Bảo mật: Việc an toàn thông tin là đều quan trọng nhất, bạn luôn muốn website mình ổn định 99,9%. Không ai được xâm nhập hay tấn công web của mình một cách cố ý gây hại. Chúng tôi luôn bảo đảm hệ thống web cung cấp bạn là bảo mật chuẩn CEH, bản cập nhật bảo mật mới nhất, phiên bản phần mềm mới nhất.

Tôi muốn web đẹp, chuyên nghiệp, nhưng giá rẻ?

Chúng tôi luôn gặp phải những câu hỏi thú vị như thế, nhưng chúng tôi vẫn giải quyết cho bạn vừa đẹp, vừa rẻ,… Giá chỉ 100,000vnđ /tháng có cao không ta?!… Chúng tôi cam kết không bao giờ phát sinh chi phí bất thường, giá quản trị web của bạn cố định, chỉ có dịch vụ tốt hơn và chi phí rẻ hơn.

3.SỬA CHỮA, SỬA LỖI, NÂNG CẤP WEBSITE

nhà cung cấp thiết kế web bằng mã nguồn mở wordpress

Trải qua nhiều thời gian website của bạn trở nên lỗi thời so với hiện tại như giao diện không hỗ trợ thiết bị di động, lỗi không thêm hình ảnh được, web truy cập chậm, ì-ạch, hay việc thay đổi bố cục web site trở nên khó khăn,… thì lúc đó tôi đề nghị bạn thay đổi, nâng cấp website của mình.

1.Nhơn Mỹ nhận sửa chữa website, bảo hành trang web, làm lại, nâng cấp web, sửa lỗi web, bảo mật cho tất cả website tự viết của các cá nhân và doanh nghiệp, website có mã nguồn mở wordpress thành website mới hơn, đẹp hơn và đúng yêu cầu của bạn.

2. Công ty Nhơn Mỹ nhận thêm tính năng mới cho website của bạn như thêm giao diện di động cho website

3. NHONMYgroup nhận cập nhật, thay đổi nội dung website (hỗ trợ chuẩn SEO: content is king)

4.Cty Nhơn Mỹ nhận thực hiện chuyển bất kỳ website nào về giao diện mới có tích hợp hỗ trợ giao diện web trên iPhone, iPad. Cam kết đảm bảo nội dung ở website cũ chuyển website mới an toàn, đầy đủ nội dung và hình ảnh100%.

5.Nhận, thực hiện thiết kế lại website đẹp hơn, thân thiện người xem, tối giản tính năng web để phù hợp xu thế web thế kỷ 21.

6. Nhận thiết kế, làm mới trang web, xây dựng lại web nếu bạn có ý tưởng mới mà website của bạn hiện tại không thực hiện được.

7. Nhonmy.com nhận thiết lại, cập nhật liên tục nhiều giao diện mới phù hợp mỗi tháng, mỗi tuần, hay theo sự kiện của quý doanh nghiệp diễn ra tại mỗi thời điểm.

8. NHONMYgroup nhận thực hiện làm mới trang web quý doanh nghiệp phù hợp thiết kế nhận dạng, định vị thương hiệu mới, logo mới, hay tái cấu trúc doanh nghiệp.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn thực hiện đều gì đó trên website mà bạn không tự làm được.

Xem thêm >>>

TAG: Chỉnh sửa website, sửa website, làm lại trang web, làm mới website, sửa giao diện web, nâng cấp website, sửa lỗi web, Nâng cấp giao diện website, Bổ sung thêm chức năng cho website, chỉnh sửa nội dung trang web,4. MẪU WEB MUA BÁN http://wp.nhonmy.com/chuyen-nganh/store

4.2 MẪU WEB http://wp.nhonmy.com/web/