giá thiết kế website bán lẻ theo yêu cầu đặt hàng qua bưu điện hoặc internet

giá thiết kế website bán lẻ theo yêu cầu đặt hàng qua bưu điện hoặc internet Xem thêm: http://nhonmy.com/2179h198374/gia-thiet-ke-website-ban-le-theo-yeu-cau-dat-hang-qua-buu-dien-hoac-internet.htm

<phướng dẫn viết website bán buôn thiết bị và phụ tùng máy, các trang giá thiết kế website bán lẻ theo yêu cầu đặt hàng qua bưu điện hoặc internet, website bán buôn giường, Nhận thực hiện yêu cầu web.

Ban (Công ty) đang sơ hữu website bán hàng, doanh thu không thể nào tăng lên được nữa đó là lúc bạn cần nhìn nhận lại toàn bộ website chưa. dươi đây các vấn đề bạn cần quan tâm.

1/ Website bạn đã ok về giao diện cho người dùng trải nghiệm trên PC / Máy Tính Bảng / Trên Điện Thoại Đi Động. Mỗi thiết bị giao diện web bạn bố cục chuẩn chưa? Nếu chưa, và bạn thật sự chưa hài lòng về những tính năng nào, tôi có thể giúp bạn

– Làm lại hoàn toàn website mới bao gồm cả phí chuyển sản phẩm / dịch vụ bạn qua trang mới, hỗ trợ 100% full giao diện mọi thiết bị giá khoản chừng 1,500,000vnđ / năm (Phí xây dựng ban đầu khoản 6,000,000đ).

– Cải tảo, nâng cấp 1 phần website theo yêu cầu, bạn gọi (0908134772) cho tôi, tôi giúp bạn hoàn toàn miễn phí để gợi ý cho bạn làm cái gì và ơ đâu nha!??

2/ Bước 1 bạn ok nhưng nội dung bạn có phù hợp với nhu cầu người xem, người mua hàng không, bố cục 1 sản phẩm bạn có ok không?. Cần tôi giúp thì gọi cho tôi.

3/ Bước 1,2 ok luôn nhưng vẫn không tăng được truy cập website. Bạn nên thống kê đâu là khách hàng chủ lục, bạn đã marketing kênh nào rồi?!. Thiếu cái gì???. Bạn cần tôi gợi ý không !?. Chát hay gọi cho Tôi, tôi xem qua và tôi giúp bạn. Tôi gợi ý bạn một số kênh tiếp thị hiệu quả trên internet

– Quảng cáo sản phẩm trên công cụ tìm kiếm google (450k / tháng ), coccoc ( 350k / tháng) đúng từ khóa khách hàng tìm

– Quảng cáo banner trên các website tin tức có nói về sản phẩm bạn đang kinh doanh ( 1,250 / truy cập)

– Viết nội dung thật tốt và gửi nội dung này qua email, sms mobil, sms facebook,…

– Đăng nội dung sản phẩm của bạn này các trang diễn đàn, web mua bán, các nhóm, fanpage facebook.

4/ Cả Bước 1,2,3 ok luôn nhưng vẫn không có khách gọi. Vấn đề này đến lúc nghiêm trọng rồi, bạn cần đến chỗ tôi làm việc, mang theo laptop, tôi đảm bảo sau 3 ngày mà bạn có sự khác biệt như trước 200%.

Có thể bạn đã làm hết mọi thứ, nhưng bạn luôn cảm thấy thiếu gì đó, đôi lúc tôi người ngoài cuộc thấy được vấn đề của bạn chăng, cứ gọi cho tôi, kiểu gì cũng có cách mà?! đúng không!?