bảng giá quản trị web cho kinh doanh thiết bị sản xuất

bảng giá quản trị web cho kinh doanh thiết bị sản xuất Xem thêm: http://nhonmy.com/1410h29634/bang-gia-quan-tri-web-cho-kinh-doanh-thiet-bi-san-xuat.htm

bảng giá bảo mật website cho kinh doanh thiết bị sản xuất, bảng giá quản trị web cho kinh doanh thiết bị sản xuất. Nhiệt tình, không ngại xa

Trải qua nhiều thời gian website của bạn trở nên lỗi thời so với hiện tại như giao diện không hỗ trợ thiết bị di động, lỗi không thêm hình ảnh được, web truy cập chậm, ì-ạch, hay việc thay đổi bố cục web site trở nên khó khăn,… thì lúc đó tôi đề nghị bạn thay đổi, nâng cấp website của mình.

1.Nhơn Mỹ nhận sửa chữa website, bảo hành trang web, làm lại, nâng cấp web, sửa lỗi web, bảo mật cho tất cả website tự viết của các cá nhân và doanh nghiệp, website có mã nguồn mở wordpress thành website mới hơn, đẹp hơn và đúng yêu cầu của bạn.

2. Công ty Nhơn Mỹ nhận thêm tính năng mới cho website của bạn như thêm giao diện di động cho website

3. NHONMYgroup nhận cập nhật, thay đổi nội dung website (hỗ trợ chuẩn SEO: content is king)

4.Cty Nhơn Mỹ nhận thực hiện chuyển bất kỳ website nào về giao diện mới có tích hợp hỗ trợ giao diện web trên iPhone, iPad. Cam kết đảm bảo nội dung ở website cũ chuyển website mới an toàn, đầy đủ nội dung và hình ảnh100%.

5. Nhận, thực hiện thiết kế lại website đẹp hơn, thân thiện người xem, tối giản tính năng web để phù hợp xu thế web thế kỷ 21.

6. Nhận thiết kế, làm mới trang web, xây dựng lại web nếu bạn có ý tưởng mới mà website của bạn hiện tại không thực hiện được.

7.Nhonmy.com nhận thiết lại, cập nhật liên tục nhiều giao diện mới phù hợp mỗi tháng, mỗi tuần, hay theo sự kiện của quý doanh nghiệp diễn ra tại mỗi thời điểm.

8.NHONMYgroup nhận thực hiện làm mới trang web quý doanh nghiệp phù hợp thiết kế nhận dạng, định vị thương hiệu mới, logo mới, hay tái cấu trúc doanh nghiệp.

Website của quý doanh nghiệp giống như 1 văn phòng trực tuyến, bạn phải luôn chăm sóc, thay đổi, cải tạo nó để thu hút nhiều người ghé thăm.

Quản trị web: Website của doanh nghiệp luôn luôn có những bản tin mới đều đặn, thường xuyên & liên tục, cập nhật những tin tức mới nhất đúng lĩnh vực doanh nghiệp đang kinh doanh.

Sữa chữa website: Thực hiện những thay đổi cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh, bán hàng theo kịp chính sách, kế hoạch kinh doanh công ty, sửa chữa website giúp ta luôn có 1 website đẹp, chuyên nghiệp.

Thay đổi giao diện web: Website của doanh nghiệp giống như ngôi nhà của bạn trên internet, nó cần phải sơn, phải sửa bớt chỗ này, thêm cho kia cho nó pro hơn, chuyên nghiệp hơn. Phù hợp với xu thế hiện tại. website của bạn có thể hiện tốt trên giao diện iPad, iPhone không? đều đó rất cần trong xu thế hiện tại. xem thêm >>>>

AutoFeed Cập nhật tin tức, sản phẩm tự động cho web: Nhanh, hiệu quả , tức thời.

Bảng giá

  1. Cập nhật, chỉnh sửa website / Blog: 500,000 vnđ / tháng
  2. Cập nhật, chỉnh sửa diễn đàn: 260,000 vnđ / tháng
  3. Sửa chữa website: 780,000 vnđ / 1 lần duy nhất.
  4. Thay đổi giao diện mới từ 900,000 đ / lần
  5. Xây dựng website chuẩn SEO

bảng giá quản trị web cho kinh doanh thiết bị sản xuất

Quy trình:

Dưới đây là quy trình làm việc của chúng tôi đối với dịch vụ bảo trì, sửa chữa và nâng cấp website nhằm giúp bạn chuẩn bị tốt hơn các thông tin cần thiết khi có ý định sử dụng dịch vụ này.

1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng:Chúng tôi sẽ thu thập các thông tin cơ bản liên quan đến website của bạn như nội dung, chiến lược kinh doanh, địa chỉ website, các công nghệ ứng dụng (nếu bạn có thông tin về kỹ thuật).

2. Phân tích hệ thống: Chúng tôi sẽ phân tích hệ thống website của bạn và đưa ra những khiếm khuyết về tính năng kỹ thuật, giao diện so với nhu cầu, thị hiếu của người dùng hiện tại.

3. Tư vấn, đề xuất thay đổi, báo giá:Sau khi phân tích hệ thống chúng tôi sẽ gửi bảng đề xuất thay đổi kèm báo giá cho khách hàng xem và bổ sung (nếu có). Đồng thời chúng tôi cũng sẽ tư vấn thêm nếu khách hàng có ý tưởng cho việc phát triển trang web của mình nhưng không am hiểu nhiều về các kiến thức liên quan đến việc kinh doanh qua mạng Internet.

4. Tiến hành thực hiện nâng cấp, sửa chữa:Sau khi khách hàng đồng ý với các phương án mà chúng tôi đề xuất thì hai bên cùng ký hợp đồng thực hiện. Đồng thời khách hàng cũng cần cung cấp thông tin để truy xuất hệ thống website hiện tại nhằm hỗ trợ chúng tôi phân tích chi tiết và cụ thể hơn về các yếu tố kỹ thuật cần thay đổi trong hệ thống.

5. Nghiệm thu và bàn giao: Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng nghiệm thu và bàn giao dựa theo bảng đề xuất và cam kết theo hợp đồng. Đồng thời tư vấn thêm cho khách hàng các thay đổi cần có trong tương lai.

Chúng tôi giúp bạn giữ vững sự thành công trong môi trường cạnh tranh và phát triển không ngừng của kỹ thuật & công nghệ hiện đại