Doanh nghiệp xuất hiện trên các trang web

Doanh nghiệp xuất hiện trên các trang web Xem thêm: http://nhonmy.com/2313h117/Doanh-nghiep-xuat-hien-tren-cac-trang-web.htm

Việc doanh nghiệp xuất hiện trên các trang web, đặc biệt là Google sẽ là cách thức nhanh nhất, dễ dàng nhất để được người tiêu dùng biết tới. Thêm vào đó, những người thực sự quan tâm đến doanh nghiệp, đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu hơn bằng cách thông qua quảng cáo truy cập vào website của doanh nghiệp. Như vậy, bạn không chỉ được biết tới bởi đông đảo người dùng Internet mà còn tiếp cận được khách hàng mục tiêu. Quảng cáo của bạn đạt được hiệu quả cả về chiều rộng và chiều sâu.

BẢNG GIÁ GOOGLE ĐỒNG GIÁ = 358,000đ / tháng

Từ khóa
2 từ khóa
4 từ khóa
Quảng cáo trang đầu ( top 1-10 ) 680,000đ 1,217,000đ
Quảng cáo đầu trang ( top 1-5 ) 918,000đ 1,642,000đ
Quảng cáo đầu trang VIP ( top 1-3 ) 1,108,000đ 1,982,000đ

A. Quảng cáo trọn gói theo từ khóa

Trang tìm kiếm google: Google tìm kiếm chiếm 95% số người tìm kiếm trên internet ở Việt Nam và 70% thị phần thế giới. Quảng cáo trang tìm kiếm google giúp bạn sẽ tiếp cận nguồn khách hàng vô tận, nhắm đúng đích và đúng mục tiêu, quảng cáo quý vị sẽ hiển thị khi có người dùng tìm đúng từ khóa mục tiêu.

Từ khóa
8 từ khóa
16 từ khóa
Quảng cáo trang đầu ( top 1-10 ) 1,862,000đ 3,150,000đ
Quảng cáo đầu trang ( top 1-5 ) 2,430,000đ 4,250,000đ
Quảng cáo đầu trang VIP ( top 1-3 ) 3,032,000đ 5,130,000đ

Chọn Vị Trí và giá phù hợp http://nhonmy.com/tools/gword

 

B. Xây dựng thương kết hợp bán hàng

Doanh nghiệp xuất hiện trên các trang webCó mặt mọi lúc, mọi nơi, cơ hội xuất hiện trên 1,990 web nổi tiếng Việt Nam. Mạng hiển thị Google đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. Với chi phí hợp lý và cách làm đơn giản, nay bạn đã có thể đặt quảng cáo đúng lúc, đúng chỗ trên gần 200 trang web hàng đầu Việt Nam như: vietnamnet.vn, dantri.com.vn, thanhnien.com.vn, kenh14.vn, 2sao.vn, mp3.zing.vn, nhaccuatui.com, webtretho.com, 24h.com.vn…

Bắt đầu với ngân sách 2,500,000 vnđ / tháng

->> Xem thêm…

 

C. Chọn đối tượng đề quảng cáo, ít nhưng hiệu quả

Quảng cáo web nổi tiếng Việt Nam, công cụ tìm kiếm google kết hợp từ khóa / nhóm ngành nghề / Độ tuổi / Giới tính..

Doanh nghiệp xuất hiện trên các trang webNhiều đối tác chúng tôi thành công đển với quảng cáo google từ chúng tôi không phải chi phí cao, quảng cáo mọi lúc, mọi nơi mà là sự nhận biết tính cách khách hàng, đối tác dự đoán được đâu là nguồn khách hàng tìm năng, (VD bán căn hộ : chỉ quảng cáo những trang web về nhà đất, bất động sản, chứng khoán, vàng, … độ tuổi từ 22 tuổi,…). Khi mục tiêu khách hàng được xác định thì chi phí quảng cáo là rất ít, bạn có thể khởi động 1 chiến dịch thành công.

>> Xem thêm…

 

D. Quảng cáo theo ngân sách

Doanh nghiệp xuất hiện trên các trang webBạn luôn băng khăn khi chi phí bỏ ra cố định mỗi tháng liệu có dùng hết không?, hay là lợi nhuận của nhà cung cấp dịch vụ quá lớn -> Bạn luôn nghi ngờ đều đó… Chúng tôi luôn tìm ra cách tốt nhất đề chúng ta “win to win”, dịch vụ này cho khách hàng khoản chi phí quản lý dịch vụ hợp lý.

Ngân sách 4,200,000 vnđ / 12 tháng.

 

Chúng tôi làm gì? Chăm sóc chiến dịch bạn tốt nhất về giá 1 truy cập, Tối ưu, bổ sung thông tin cần thiết cho website làm cho từ khóa có điểm chất lượng cao nhất có thể.

Làm gì với số tiền dư mỗi tháng? Phí quảng cáo hàng tháng của bạn có thể dư và được công dồn vào tài khoản của bạn, chúng tôi chỉ lấy phí quản lý cố định hàng tháng, Bạn có thể thanh toán ít hơn số tiền quảng cáo google hàng tháng.

Làm sao để giảm 50% chi phí quảng cáo? Bạn hoàn toàn có thể giảm chi phí quản lý xuống từ 10% -> 80% so với chi phí hiện tại nếu hàng tháng từ khóa nội dung quảng cáo của bạn không thay đổi. Hãy liên lạc với chúng tôi để giảm.

>> Xem thêm…

 

 

NHONMYgroup mang lại cho khách hàng sự khác biệt trong quảng cáo google, chúng tôi cùng quý vị tìm ra cách tốt, hiệu quả để gia tăng khách hàng, giảm chi phí, tối ưu bán hàng trong từng chiến dịch thực hiện quảng cáo.

 

Chúng tôi không quá quan trọng hóa vị trí quảng cáo trang đầu, hay cuối trang, ở đâu và khi nào,.. số người truy cập hay số lần xuất hiện nhiều hay ít mà điều quan trọng là quảng cáo này có mang lại lợi ích, đúng mục tiêu người xem quảng cáo hay không? có đúng khách hàng bạn hướng tới hay không? cuối cùng là khi click vào quảng cáo của quý vị trang đích có phục vụ đúng nhu cầu người xem mong muốn hay không?

 

Quảng cáo google không chỉ là quảng cáo mà là hiệu quả, kết quả kinh doanh của quý vị khi thực hiện quảng cáo cùng chúng tôi.